
உள்ளம் ரெண்டில் காதல் வந்தால் கண்ணீர் மட்டும் துணை ஆகும்..
அதே உள்ளத்தில் நட்பு துளிர்விட்டால் கண்ணீர் என்ற வார்த்தை வாழ்க்கை அகராதியிலிருந்தே அழிந்து போகும்..
{in alphabetical wording}
ullam rendil kaathal vanthal kanneer maddum thunai aagum..
athe ullathil nadpu thulirviddal kanneer endre vaartai vaalkai agaraathiyilirunthe alinthu pogum..
0Response to "NaDPu @நட்பு@"
Post a Comment