
உறவுகளை நிலைக்க வைத்திடும் காதல்..
வேதனையை தாங்கிடும் காதல்..
வெற்றியைத் தந்திடும் காதல்..
சரித்திரம் படைத்திடும் காதல்..
இது பெற்றோர்கள் பிள்ளைகள் மேல் கொண்டுள்ள காதல்..
{in alphabetical wording}
uravugalai nilaikke veithidum kaathal..
vethanayai thaangidum kaathal..
vetriyai thanthidum kaathal..
saritthiram padaithidum kaathal..
ithu petrorgal pillaigal mel kondulle kaathal..
0Response to "@KaTHaL_KaTHaL_KaTHaL@காதல்_காதல்_காதல்@"
Post a Comment